Review một số nhà cung cấp Proxy thay thế cho proxy 911.re huyền thoại đã ra đi
 Chào các bạn, thời điểm tháng 7 năm ngoái khi 911.re đột ngột khai tử đã khiến nhiều bác ngỡ ngàng và cho đến giờ vẫn đang trong công cuộc tìm kiếm 1 bên cung cấp đủ khả năng thay thế cho huyền thoại này. Trong bài viết hôm nay VietVPS sẽ giới thiệu cho các bạn 1 số website cung cấp Proxy có thể thay thế cho 911.re nhé. Bài viết này chỉ là nhận định cá nhân để bạn tham khảo thôi nhé.
Đầu tiên phải kể đến các bên cung cấp tự nhận mình là giải pháp thay thế hoàn hảo cho Proxy 911.re :
  • 922: Người anh em cùng tên khác họ này chắc khiến nhiều bác hiểu lầm là version khác của 911. Không chỉ tên mà giao diện của 911 và 922 cũng có nhiều điểm tương đồng. Về ưu điểm thì em dùng thấy IP chất lượng khá oke, có cả gói IP live trong ngày và gói IP dài ngày để chọn. Tuy nhiên hôm trước có bác Đăng trong group mình chia sẻ là gặp vấn đề chỉ 1 IP nhưng nó hiện đi hiện lại nhiều lần, nếu refetch thì vẫn là nó, dẫn đến mỗi lần chọn là tốn 1 lượt IP.
  • Pia: Ưu điểm Có thể target cụ thể location theo city, ISP, hoặc IP, Giao diện dễ sử dụng, chỉ cần forward IP để lấy về dùng, Nhiều khuyến mại, hay có chương trình giảm giá/ tặng thêm IP, Nhiều phương thức thanh toán, có nhận chuyển khoản các bank VN luôn Nhược điểm Tỉ lệ sống của IP thấp, nhiều IP die trong 1-2 tiếng. Nhiều IP dính blacklist, tạo acc dễ bị verify, khóa acc. Giá cả: Pia Proxy có giá đắt hơn 911 (Pia $48/200 IP, 911 $22/150 IP) trong khi 911 có chất lượng tốt hơn

>>> Xem thêm: Hướng dẫn kinh nghiệm chọn proxy nuôi via Facebook có độ trust cao không dính checkpoint

  • 360Proxy: Không biết con 360 có liên quan gì tới 2 thằng bên trên không nhưng giao diện trông rất giống Pia và 922. Em thấy 360 có ưu điểm là mức giá rẻ, không tính tiền IP nếu không dùng, tuy nhiên vì có review là IP nhanh die giống Pia nên em vẫn chưa dùng thử.

  • Yilu: Yilu có nhiều gói với mức giá khác nhau để bạn lựa chọn, tùy thuộc vào loại proxy dân cư hay datacenter, IP theo ngày, tháng, hoặc GB. Mặc dù IP Yilu chỉ target được quốc gia, thành phố chứ không cụ thể bằng 3 con trên nhưng bù lại có IP US tĩnh loại private chất lượng cao.
Tiếp theo là các bên cung cấp proxy Socks dù không tự nhận là thay thế của 911 nhưng các bác có thể tham khảo thêm:
  • SocksEscort: Bên cung cấp này có IP ở 6 nước US, UK, Canada, Pháp, Ý, Nga. Đặc biệt là có phần mềm hỗ trợ proxy miễn phí Socksifier có tác dụng tương tự Proxifier. Mức giá cũng khá rẻ (15$/30 IP/tháng), tuy nhiên size IP pool nhỏ, nhiều người dùng nên hay bị trùng site.
  • Socksv5: Thằng Socksv5 này có location IP khá rộng trải khắp 149 nước, có cả loại Socks4 và Socks5, tuy nhiên không dùng để check, lọc email hoặc spam được.
  • 5socks: Con 5socks này em thấy được đánh giá chất lượng ok nhưng mức giá khá chát (30$/5 IP daily/tháng).
  • TrueSocks: Bên này chuyên cung cấp proxy dân cư (cả xoay và tĩnh), có đủ loại Socks4, Socks4a, Socks5, được test miễn phí, tuy nhiên chất lượng thì thấy đánh giá không bằng thằng 5socks.
  • Astroproxy: Con Astro này cung cấp đầy đủ các loại proxy Datacenter, Residential và Mobile, có cả HTTP và Socks5 giống 922, 360Proxy và Yilu. Giao diện hình mèo dễ thương cho bác nào yêu động vật. Bên này không tính tiền IP nếu không dùng và được test miễn phí, tuy nhiên chỉ có proxy dân cư xoay chứ không có IP tĩnh.
  • VietVPS.Net: Cung cấp các loại Proxy chất lượng cố định và Proxy xoay Việt nam và các nước trên thế giới, VietVPS cung cấp đủ các dịch vụ về Proxy như Proxy Residential (Proxy Dân cư), Proxy Mobile 4G Việt Nam và USA, Proxy Xoay tính tiền theo tháng. Ưu điểm của VietVPS so với các nhà cung cấp dịch vụ khác: là nhà cung cấp Proxy và Cloud VPS tới từ Việt Nam nên việc hỗ trợ khách hàng Việt Nam dễ dàng và thuận lợi hơn. Giá cả Proxy của VietVPS thuộc tầm giá thấp, phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như chơi game, làm marketing, nuôi các loại account như Ebay, amazon, Paypal.... Ngoài ra có thể thấy nhà cung cấp VietVPS.Net còn cung cấp các dịch vụ về Cloud VPS các nước đặc biệt Cloud VPS Việt Nam chính hãng với tốc độ mạng nên tới 40Gbps đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng VPS.

VietVPS.Net là cung cấp VPS và Proxy lớn ở Việt Nam

>>> Xem thêm: Proxy dân cư (Residential) là gì? Proxy trung tâm dữ liệu (Datacenter) là gì? Phân biệt chúng ra sao

Trên đây là bài viết giới thiệu về 1 số nhà cung cấp Proxy thay thế cho 911.re đã đóng cửa không còn cung cấp Proxy. Nếu có nhu cầu sử dụng Proxy quý khách liên hệ với nhân viên support khách hàng để được hỗ trợ 1 cách nhanh nhất nhé.

Chúc bạn thành công !

Tác giả: Đinh Minh Tuấn - Group FB: Proxy Review: Chia Sẻ Kiến Thức & Nguồn Mua Proxy Uy Tín

img