Hướng dẫn kinh nghiệm chọn proxy nuôi via Facebook có độ trust cao không dính checkpoint

Nuôi via Facebook để chạy ads, seeding, bán nick mà không chọn đúng loại proxy thì dễ gặp checkpoint hoặc bị khóa nick hàng loạt. Vậy cần chú ý những gì khi mua Proxy nuôi via? Đâu là loại Proxy phù hợp? Trong bài viết nay VietVPS sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn Proxy nuôi via hiệu quả và an toàn nhé

Trước tiên Nuôi Via là gì?

Via là từ viết tắt của cụm từ Verify Information Account. Theo nghĩa tiếng Việt đây là từ sử dùng để ám chỉ những tài khoản facebook đã có xác minh danh tính.Vì vậy nuôi via facebook theo nghĩa là quy trình nuôi tài khoản facebook. Để có nick via sẽ yêu cầu người dùng:

– Xác minh danh tính facebook bằng cmnd và quyền sở hữu tài khoản.

– Tài khoản phải luôn có hoạt động tương tác như đăng bài, kết bạn, like, comment,…

– Cần bổ sung đầy đủ các thông tin trên profile khác như: quê quán, nơi học tập/làm việc,…

TẠI SAO CẦN DÙNG PROXY NUÔI VIA?

Nuôi via là gì?

Vì sao chúng ta phải sử dụng Proxy để nuôi via mà không sử dụng nuôi IP mạng nhà để nuôi via Facebook:

IP dính blacklist: Nếu IP dính blacklist của Facebook thì bạn cần dùng proxy đổi đổi sang IP khác.
Nuôi số lượng lớn via: Mỗi IP thường chịu tải được 10-15 via Facebook hoạt động cùng lúc, nếu bạn đăng nhập nhiều hơn con số này thì sẽ bị checkpoint ngay. Facebook có thể detect xem các via này có thuộc về cùng 1 người dùng không bằng cách thu thập thông tin về hành vi sử dụng, hoặc thông tin địa chỉ IP. Nếu các via có IP giống nhau thì Facebook sẽ nghi ngờ là chúng được sở hữu bởi cùng 1 người. Vì vậy, bạn cần dùng proxy đổi IP để tránh bị nghi ngờ.
Nuôi via nước ngoài: Nuôi via nước nào thì dùng IP nước đó, ví dụ via Phillipines cần dùng proxy Phillipines, via Indonesia cần dùng proxy Indonesia, via Ấn Độ cần dùng proxy Ấn Độ,...
TIÊU CHÍ CHỌN PROXY NUÔI VIA
IP sạch: Để hiểu thế nào là Proxy Sạch bạn có thể tham khảo bài viết trước mà VietVPS đã cùng bạn phân tích và làm rõ, bạn có thể xem chi tiết bài viết đó tại đây: Proxy IP sạch là gì? Hướng dẫn kiểm tra IP sạch hay đã bị blacklist.
IPv4: Mặc dù Facebook cho phép cả IPv4 và IPv6 truy cập, tuy nhiên IPv6 thường xuyên bị checkpoint và khả năng cao bị khóa nick hơn. Lý do là vì số lượng địa chỉ IPv6 quá lớn, vượt quá khả năng kiểm soát traffic nên sẽ bị kiểm soát nguồn IP qua hành vi sử dụng.
IP Dedicated: IP càng ít người sử dụng càng tốt, IP Shared nhiều người sử dụng sẽ khó kiểm soát, dễ bị block vì hành vi của người khác. IP nuôi nick nên tách biệt hoàn toàn khỏi các hoạt động khác như thanh toán Facebook Ads, xui xẻo bị Facebook quét từ hành vi này cũng có thể quét toàn bộ nick đang hoạt động
IP dân cư: Nên dùng Proxy dân cư thì sẽ trust hơn datacenter, vì đây là IP từ hộ gia đình nên giống người dùng thật hơn.
Để chọn được bên bán Proxy uy tín thì bạn có thể tham khảo bài viết " Hướng dẫn chọn nhà cung cấp proxy cư dân uy tín và chất lượng nhất" mà VietVPS đã giới thiệu cho bạn.
KINH NGHIÊM NUÔI ĐỂ NICK NHANH CỨNG HƠN, AN TOÀN HƠN
Kinh nghiệm nuôi via facebook bằng Proxy
VietVPS chia sẻ thêm với các bạn 1 kinh nghiệm sử dụng Proxy để nuôi via nhanh cứng hơn, đó là chạy xen kẽ Proxy tĩnh và xoay. Việc dùng xen kẽ này sẽ khiến hành vi của bạn giống của người dùng thật hơn. Thời gian đầu bạn sử dụng Proxy tĩnh liên tục trong vài ngày, sau đó bạn xen kẽ 1-2 ngày sử dụng Proxy xoay. Hành vi này tương tự như người dùng đăng nhập thường xuyên qua IP cố định trong nhà rồi thỉnh thoảng có 1 ngày ra ngoài sử dụng 3G/4G điện thoại. Cách nuôi này sẽ khiến Facebook thấy hành vi của bạn tự nhiên và giống người dùng thật.
VIETVPS.NET - ĐỊA MUA PROXY UY TÍN ĐỂ NUÔI VIA FACEBOOK AN TOÀN HƠN
Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực cung cấp Proxy và Cloud VPS Việt Nam chính hãng, VietVPS luôn được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng trong mảng cung cấp IP Proxy sạch để làm các công việc MMO đặc biệt nuôi via facebook chạy Ads. Đến với VietVPS bạn luôn yên tâm được sự support nhiệt tình của đội ngũ hỗ trợ khách hàng trên hệ thống website. Nếu có nhu cầu mua Proxy sạch nuôi Via Facebook hoặc cần số lượng lớn bạn hãy liên hệ ngay support để được hỗ trợ nhanh nhất với giá ưu đãi nhé.
Chúc các bạn thành công!
img